Cách sắp xếp tủ quần áo cho cánh mày râu

Có rất nhiều cách khác nhau trong kỹ thuật lưu trữ quần áo như ở phụ nữ, nhưng nam giới thường không quan tâm hoặc nghĩ đến việc sắp xếp  quần áo, hoặc kết quả là treo ít hơn hoặc treo quá nhiều, cả hai đều dễ dàng hơn là tỉ mỉ hơn quá trình gấp các miếng cá nhân.

Làm thế nào mà chơi trong kịch bản của bạn sẽ phụ thuộc vào nhân vật của người đàn ông sở hữu quần áo trong tủ quần áo.

sắp xếp tủ quần áo cho nam giới

Một người đàn ông tổ chức và đòi hỏi có thể có những thứ hệ thống treo hoặc gấp lại trong ngăn kéo hoàn hảo.

Một người đàn ông giàu có nhưng vắng mặt hoặc bận rộn có thể có một tủ quần áo đầy quần áo đẹp vẫn còn trong túi làm khô.

Một người đàn ông quan tâm đến quần áo nhưng lại lười biếng có thể treo cổ mọi thứ, đôi khi bao gồm đồ lót, với tủ quần áo đầy đủ.

Một người đàn ông với một người vợ hờn dỗi hoặc ăn mặc có thể có tất cả những thứ của mình đập vỡ vào một phần rất nhỏ của một tủ quần áo nếu không tràn ngập quần áo của vợ / chồng anh ta.

Một sinh viên đại học độc lập gần đây có thể có một vài thứ và một giỏ giặt đầy quần áo sạch sẽ (nhưng nhăn) từ máy sấy.

Để cung cấp cho bạn một ví dụ cụ thể, tôi sẽ mô tả tôi:

Phần treo của tủ quần áo của tôi chứa từ bên trái sang bên phải, áo sơ mi và nút áo, một ít áo sơ mi ngắn tay chọn mà tôi không muốn nhăn nheo, và quần, treo gấp lại một nửa trên móc quần với các clip. Có một phần riêng cho áo khoác và áo jacket, nhưng phần còn lại của tủ quần áo đi từ quần áo dài nhất đến ngắn nhất, tạo ra một đường ngắm sang bên phải (một cái gì đó tôi đã nhận từ Marie Kondo của The Life-Thay đổi Magic of Tidying Up) .

Các dây buộc và dây đai được treo từ các kệ cá nhân treo bên trái áo khoác và áo khoác của tôi.

Đồ lót, vớ, áo thun, quần jean, áo len và phụ kiện (khăn quàng cổ, mũ, găng tay) đều có ngăn kéo riêng trong ngực riêng biệt, nơi chúng được xếp lại theo cách cho phép tôi đứng vững mọi thứ chứ không phải là ngăn xếp, vì vậy Tôi có thể nhìn thấy toàn bộ nội dung trong nháy mắt.

Như bạn có thể nói, tôi sẽ là một ví dụ về một người đàn ông có chính sách tủ quần áo có thể được mô tả là “nghiêm khắc”.

Bài viết được đăng trong mục cách đánh bài trên trang vuataixiu.org

Add a Comment