Dứt hẳn khỏi 1 cuộc tình

Chả mấy khi em gọi anh là anh,nhưng hôm nay anh cho phép em vẫn gọi thế nhé. Người ta nói để dứt hẳn khỏi 1 cuộc tình thì phải mất 1 quãng thời gian bằng nửa thời gian mà cuộc tình đó diễn ra.Nhưng sao thời gian mình chia tay với yêu đã bằng nhau mà em vẫn chưa quên được a.Dù cho là nghe “”dấu mưa”” em không còn khóc,hay lượn lờ qua mấy chỗ mình từng qua em không còn buồn.

anh lan 3 (197)

Có phải anh tính trước rồi không?Anh niệm bùa chú cho em phải không?Để đời này em toàn yêu phải phi công ấy.Sau khi a đi,những thằng tán em không có lấy 1 thằng bằng tuổi chứ đừng nói là hơn,toàn mấy thằng bé con vắt mũi chưa sạch anh ạ.Được cái là mấy nhóc ấy không manh động như anh(dám cưỡng hôn em trong ngày đầu tỏ tình).

Em_giờ cũng như anh,đi làm rồi chứ không đi học nữa,người ta chuyển em lên trong khi em thích làm ở bắc ninh cơ.Tại vì yêu anh,tự bao giờ em yêu luôn bắc ninh của anh,yêu những làn quan họ đến cái bến xe bắc ninh cũ nát(theo lời anh là thế,không phải em có ý xúc phạm đâu nhớ).

Dứt hẳn khỏi 1 cuộc tình

Gặp người mới nếu ai giới thiệu là ở bắc ninh là em có cảm tình cực anh ạ,nghe nhắc đến bao nhiêu  là giật thót tim y như khi nghe nói về quê mình ấy.hì hì.Em chỉ muốn làm ở đấy,để biết em gần anh thôi gần với trái tim rung động

anh lan 3 (198)

Thôi em không liên thiên nữa nhé,em viết cái này chỉ để báo anh là em đang hơi liêu xiêu 1 phi công bé hơn em 3 tuổi rồi,anh liệu liệu đấy,có muốn về bên em nữa thì nhanh lên,không thì em sẽ cho anh ra rìa,đảm bảo đấy đọc mà thấy buồn cho 1 kiếp đàn ông, tán gái đến lúc nó liêu xiêu rồi nó vẫn lên đây ngồi nói cho người cũ cơ hội. nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ, biết sao được khi giờ đây trai nhiều gái ít, họ ít họ có quyền. đàn ông chúng ta bây giờ chỉ là những sự lựa chọn , phải ” thương nhau mà sống”, đắng lòng quá

chỉ có cảm xúc dành cho trai là không còn chẳng hiểu thế nào cả cái sự bất công khi mà toàn mở cửa nhà vệ sinh nam.em chỉ hâm hâm nên viết thế thôi. chứ thật ra em ngoan ngoãn hiền dịu và dễ thương lắm đọc xong mọi người thây em lạ quá lại trêu thì ngại ,có lẽ em nên dừng bút ở đây .

 

Add a Comment