Lại đến chuyện ba ba thuồng luồng ngoài bến sông bán cáp hdmi dài 1,5m

 

cứ hai năm một lần hdmi không dây bắt sống trẻ con trước cửa từ đường họ Nguyễn. Những con thuồng luồng , chân đỏ chót tua tủa như chùm rễ xoan mình đen chũi dài loằng ngoằng. Những con ba ba nổi lên dìm chết người như chơi thì to như cái thuyền thúng. Những câu chuyện hãi hùng ma quái, ấy vậy mà chẳng ai sợ mỗi người thêu dệt theo một kiểu.

 Bến sông ở đây lắp đặt cáp hdmi to dvi dài 2m có vẻ quyến rũ lạ lùng

Dân làng Đông vẫn kéo nhau ra bến tắm.  Mùa đông nước sông cạn phơi ra dải cát trắng phau lấp loá dưới nắng. Nước sông trong veo, mùa lũ nước sông dềnh lên xăm xắp đôi bờ cỏ cây xanh tốt, lặng lẽ trôi. Bây giờ người ta lại gọi bến Tình.

cáp chuyển đổi vga

Ngày xưa các cụ mua cáp chuyển đổi usb sang hdmi gọi đúng tên của bến sông này “Bến không chồng“. Bến Tình được chia làm ba đoạn. Mỗi đoạn riêng khuất bằng khúc quanh của dòng sông, đoạn giữa dành cho đàn bà con gái, đoạn cuối nước dành riêng cho trẻ trâu, đoạn trên đầu nước ưu tiên cho cánh đàn ông. Đàn ông , thì không sợ đàn bà bẩn mình phải tắm ở đầu nước. Chiều đến, mặt đen nhẻm nghễu nghện trên lưng trâu phi ào xuống bến nước, những đứa trẻ trần truồng.

Những gã trâu đực lượn lờ tìm kiếm cáp hdmi chính hãng hỗ trợ 4k

Làm tình ngay dưới nước ve vãn ả trâu cái. Bọn trẻ thì mới chịu về lặn ngụp đỏ cả mắt từ lúc mặt trời bỏng lưng cho tới tối mịt. Những ông già , những ông bố nhông nhông công kênh con trẻ trên vai để trần tay dắt cháu ra bến. Rồi những chàng trai cô gái từ cánh đồng quần áo lấm lem rồi mới lột quần áo ra vỗ bồm bộp trên mặt nước cũng bổ nhào ra bến lặn ngụp một hồi cho đã. Gió hây hây, khiến ta quên hết nỗi cực nhọc, đau buồn, nước chảy nhẹ vờn da thịt như có một bàn tay vô hình mơn trớn.

cáp hdmi chuyển sang vga

Chả vậy mà nhiều cặp vợ chồng trẻ tối đến mua cáp displayport, quên hết mọi chuyện về ba ba thường lẻn ra bến Tình tắm, thuồng luồng và con ma mắt đỏ. Nước bến Tình mát, dễ làm lòng người khoái cảm. Cũng chính vì sự quyến rũ của bến Tình nên không ít chuyện đau lòng xảy ra. Chuyện bi thảm nhất vẫn là câu chuyện của hai dòng họ Nguyễn và họ Vũ để lại một mối thù hận ngấm ngầm đời đời không quên. Chuyện rằng:

“Đúng vào cái ngày họ Nguyễn ăn mừng lễ khánh thành ngôi từ đường to nhất làng Đông, cô con gái rượu duy nhất của cụ tổ họ Nguyễn mò ra bến Tình tắm tối hôm ấy bỗng nhiên lại rỡn mỡ. Cô gái đâu có biết.

 

Add a Comment