Mua máy chạy bộ tại Tài Phát Sport và những ưu đãi

Cuối cùng trời cũng sáng, có tiếng chuông cửa, tôi chép miệng, chỉ có một người duy nhất biết địa chỉ nhà này của tôi. Chồng tôi. Tôi vừa mở cửa thì nhận được một chiếc máy chạy bộ điện đài loan vali chuyền vào. Tôi nhớ ra khi mình ra đi không mang theo máy chạy bộ nhỏ gọnđồ đạc gì. Tôi nhỏ giọng cảm ơn, tránh không chạm vào tay cầm của vali, nơi tay chồng tôi vừa cầm.

Chồng tay nhướn mày,  – Anh vào được không? – . Tôi lùi lại, cảnh giác lắc đầu. Chồng tôi khẽ cười rồi quay lưng đi,  – Sống tốt đi, đừng coi nhẹ bản thân, đừng sa vào các mối quan hệ không ra gì. –  Anh chưa kịp lên xe thì tôi đã vội đóng cửa lại.

máy chạy bộ

Nhìn cái vali một chút, tôi cuối cùng vẫn quyết định tìm một cái túi thật to, trùm nó lại và để nó vào góc nhà. Tôi có một cô bạn hay đi tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà làm từ thiện, có lẽ cô ấy sẽ đồng ý quyên góp tất cả đồ bên trong cũng như bản thân cái vali này đi giùm tôi. Có tiếng bước chân, người trong mơ tiến lại đứng chắp tay sau lưng hỏi máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền nhìn cái vali, môi vẽ một nụ cười. Thấy anh cười tôi cũng cảm thấy muốn bật cười.

Cái không khí, cái ký ức liên quan đến cái vali này đúng thật là có chút buồn cười. Anh ngồi xuống sopha, đưa lưng về phía tôi. Anh mặc một cái áo sơ mi trắng, lưng áo có chút nhăn. Tôi rất thích máy chạy bộ gia đình nhìn anh mặc áo sơ mi trắng. Có khi tôi phải chụp lại dáng vẻ đẹp đẽ này của anh. Nghĩ vậy, tôi vội đi tìm cái máy chạy bộ điện dưới 10 triệu máy chụp ảnh, khi tôi quay lại, trên sopha chỉ có duy nhất đọng một ít bụi mờ. Chắc do lâu rồi tôi không quét dọn nhà này.

Máy chạy bộ – cho một vóc dáng cân đối

Tôi từng nói với chồng tôi là tôi thích đàn ông mặc áo sơ mi trắng. Trong mớ quần áo hàng ngày phải ủi cho chồng, tôi chẳng thấy rất thích máy chạy bộ giảm cân một cái áo sơ mi trắng nào cả. Nhưng riêng tôi tôi lại thích một cái áo sơ mi đỏ. Chồng tôi thấy tôi hay dùng máy chạy bộ điện nhập khẩu mặc nó cũng khen. Nhưng đến một ngày chồng tôi bảo  – Em mặc cái áo đó trông rất ốm. –  Mắt chọn quần áo của chồng tôi rất tốt. Tôi nghĩ vậy.

Vì tôi mặc bất cứ gì anh cũng nhận xét, và chỉ tôi cách mặc sao cho đẹp hơn, phù hợp hơn với vóc người của tôi. Hiện tại ly hôn rồi, tôi hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện nhận ra bản thân mất đi một cố vấn trang phục, tôi khá hoang mang. Nhìn đồng hồ phát hiện còn một tiếng nữa có hẹn với bạn ở chỗ làm cũ, tôi lại còn hoang mang không biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn hơn. Tôi phải mặc quần áo gì đây? Để phù hợp với vóc người, để đẹp hơn, để nữ tính hơn như lời chồng tôi thường nói.

 

 

Add a Comment